Tranh Cho Khách Sạn, Resorts Nên Chọn Như Thế Nào?

Tranh Cho Khách Sạn, Resorts Nên Chọn Như Thế Nào?

Những ngày mà các tác phẩm nghệ thuật được treo trên tường khách sạn và các phòng resorts vì mục đích lấp đầy hoặc trang trí đã qua lâu.

Đã qua rồi những ngày khách sạn chỉ là một nơi ở một vùng đất xa lạ cung cấp một nơi để bạn ở, chứa đầy những tranh in không cần thiết làm hình nền.

Ngày nay, càng nhiều khách sạn đã biến hành lang và dãy phòng của họ thành không gian giống như phòng trưng bày tranh nghệ thuật đẹp như một phần trang trí nội thất trang trọng thực sự.

Tranh Cho Khách Sạn
Đặt vẽ tranh cho khách sạn resorts tại Tranh Hoa Đồng

Tranh Cho Khách Sạn Ngày Càng Trở Nên Quan Trọng

Các chủ khách sạn đang suy nghĩ thậm chí xa hơn bên ngoài khung hình, sắp đặt nghệ thuật theo những cách bất ngờ nhất và thách thức khách thuê suy nghĩ sâu sắc hơn về trải nghiệm của họ.

Nghệ thuật đã trở thành một yếu tố cơ bản, thay vì trang trí đơn thuần. Ngành khách sạn, nghỉ dưỡng đã tích cực đầu tư vào nghệ thuật để tạo ra không gian giá trị. Họ tạo nên những câu chuyện trên những tác phẩm tranh để làm bản sắc và lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Nhờ các chuyên gia tư vấn nghệ thuật cũng như các họa sĩ kinh nghiệm, việc lựa chọn và sáng tác tranh treo cho khách sạn, tranh cho resorts để kể câu chuyện thương hiệu của họ được dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số điểm cần xem xét có thể giúp bạn quyết định tốt hơn và biết nhiều hơn khi mua tác phẩm tranh nghệ thuật cho khách sạn, tranh cho resorts của bạn:

Tranh nghệ thuật nói lên bản sắc và thương hiệu khách sạn của bạn

Bạn (chủ) là người như thế nào? Quan trọng hơn, người nào điều hành nơi này?

Tranh cho khách sạn của bạn có thể là một cách để thực hiện cuộc trò chuyện một chiều với khách hàng chọn ở lại với khách sạn, resorts của bạn.

Mục tiêu của bạn không chỉ là một trong những khách sạn có bộ sưu tập tranh nghệ thuật đẹp mà còn là nơi khách sạn kể câu chuyện thương hiệu và bản sắc thông qua các bức tranh.

Một khách sạn thành công không phải lúc nào cũng phải có những tác phẩm nghệ thuật đắt nhất, phổ biến nhất và hay đắt nhất.

Mà chính là về sự kết nối mà khách hàng cảm nhận thông qua tranh nghệ thuật và cảm giác của họ trong suốt quá trình ở tại khách sạn, resorts.

Đặt vẽ tranh cho khách sạn resorts tại Tranh Hoa Đồng

Biết khách thích gì

Theo các chuyên gia tư vấn nghệ thuật, các tác phẩm mô tả thiên nhiên, minh họa ngẫu nhiên về phong cảnh hoặc cảnh quan địa phương là một điểm nhấn khi nói đến tranh cho khách sạn, resorts.

Chủ khách sạn có thể đánh lừa thị giác khách hàng cảm thấy căn phòng lớn hơn rất nhiều bằng cách trưng bày các tác phẩm nghệ thuật với chủ đề thiên nhiên.

Đồng thời, nó cũng có thể làm phương án tốt cho những căn phòng không có cửa sổ hoặc không có tầm nhìn.

Tranh thiên nhiên mà khách hàng thích thường mô tả những tình huống, sự kiện hay con người chân thực tại nơi sở tại, đặc biệt là nếu tranh này được vẽ bởi các nghệ sĩ địa phương.

Thông qua những tác phẩm nghệ thuật này, khách sạn có thể biến mình thành một phòng trưng bày hoặc bảo tàng nơi khách có thể tìm hiểu rất nhiều về truyền thống và văn hóa nơi đang du lịch

Chủ sở hữu khách sạn lớn và chuyên gia tư vấn nghệ thuật đều biết tranh trừu tượng có thể có lợi cho cả khách sạn và khách ở. Theo các nghiên cứu, nhìn vào các tác phẩm tranh  trừu tượng có tác động tích cực đến não và cơ thể.

Khi tiếp xúc với nghệ thuật, não thư giãn và giải phóng các hormone làm dịu cơ thể và thần kinh, khiến người xem thoải mái và không căng thẳng hơn.

Nghệ thuật trừu tượng cũng là một trong những chủ đề nghệ thuật phổ biến nhất vì nó thường an toàn, mở để giải thích và có thể phục vụ. Là một cuộc trò chuyện bắt đầu cho khách và nhân viên.

Xem thêm bài viết: Tranh Trừu Tượng Với 8 Điều Cần Biết Khi Trang Trí

Cần có một kết nối

Chủ khách sạn, khách cũng nên có mối liên hệ với nghệ thuật. Khách không nên là người duy nhất cần cảm nhận sự kết nối và liên quan đến tác phẩm nghệ thuật, nhưng bạn cũng là chủ sở hữu. Công việc cụ thể? Nó có làm bạn cảm thấy điều gì không?

Nghệ thuật không chỉ để mắt tận hưởng mà còn cho tâm hồn bạn suy nghĩ.

Đặt vẽ tranh cho khách sạn resorts tại Tranh Hoa Đồng

Đặt ngân sách và dự đoán của bạn

Tất nhiên, việc chọn các tác phẩm tranh nghệ thuật không chỉ là mối quan tâm chính trong việc tìm nguồn cung ứng nghệ thuật cho các khách sạn của bạn.

Có những yếu tố quyết định khác như ngân sách, không gian và khung thời gian trong số các yếu tố khác.

Để thu hẹp các lựa chọn của bạn, hãy xem xét ngân sách của bạn. Mặc dù nhiều khách sạn hạng sang đã phân bổ một khoản ngân sách khổng lồ để mua nghệ thuật, một số khách sạn nhỏ hoặc cửa hàng thời trang có thể có các lựa chọn ít hơn do ngân sách của họ quyết định.

Trong số các tác phẩm nghệ thuật này không chắc chắn về tác động mà nó sẽ mang lại cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Nếu ngân sách của khách sạn hay resorts bạn không có quá nhiều, có thể liên hệ Tranh Hoa Đồng để chúng tôi có thể tư vấn chọn tranh cũng như vẽ lại một bức tranh đẹp cho khách sạn, resorts của bạn thực ưng ý nhé.

Đặt Tranh Cho Khách Sạn Theo Mẫu Tại Tranh Hoa Đồng.

Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings chuyên trang trí nội thất, tranh hoa đất sét, tranh decor văn phòng, tranh trang trí quán cafe, tranh không gian sảnh, phòng ngủ khách sạn, tranh cho resorts, mong sẽ được đồng hành cùng với khách hàng và các các designers, các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công chuyên nghiệp trên con đường mà các bạn tạo ra các không gian đẹp.

Đặt vẽ tranh cho khách sạn resorts tại www.tranhhoadong.com

Đặt Mua Tranh Cho Khách Sạn, Đặt Mua Tranh Cho Resort Ở Đâu?

Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings chuyên trang trí nội thất, tranh hoa đất sét,  tranh trang trí quán cafe, tranh không gian sảnh, phòng ngủ khách sạn, tranh cho resorts hàng đầu TPHCM.

Quý khách có nhu cầu đặt tranh theo mẫu dưới đây có thể liên hệ Tranh Hoa Đồng tại www.tranhhoadong,com . Số điện thoại: 0946.799.699

Tranh Hoa Đồng mong sẽ được đồng hành cùng với khách hàng và các các designers, các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công chuyên nghiệp trên con đường mà các bạn tạo ra các không gian đẹp.

Đặt vẽ tranh cho khách sạn resorts tại www.tranhhoadong.com
https://tranhhoadong.com

Please follow and like us:
Zalo