Tranh Trang Trí Nội Thất – Những Mẫu Tranh Treo Tường Trang Trí Cực Đẹp

Tranh Trang Trí Nội Thất – Những Mẫu Tranh Treo Tường Trang Trí Cực Đẹp

Chọn tranh màu sắc tươi tắn, theo chủ đề yêu thích và hợp phong thủy giúp căn phòng sáng, thoáng rộng.

Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com
Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Tranh treo tường là một xu hướng trang trí mới của thế giới, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, tạo cho không gian sống vẻ đẹp riêng, để lại ấn tượng cho khách đến thăm.
Thị trường tranh treo tường với đa dạng thể loại, những gợi ý sau sẽ giúp việc lựa chọn tranh trở nên dễ dàng.

Treo tranh nội thất có màu sắc tươi sáng

Phòng khách là “bộ mặt” của gia chủ, nơi đón tiếp khách ghé thăm và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nên chọn những bức tranh có gam màu tươi sáng, họa tiết vui mắt để trang trí cho phòng khách thêm sáng sủa, mang lại cảm giác tươi mới, hưng phấn cho người xem.

Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings chuyên trang trí nội thất, tranh hoa đất sét, tranh decor văn phòng, tranh trang trí quán cafe, tranh không gian sảnh, phòng ngủ khách sạn, tranh cho resorts, mong sẽ được đồng hành cùng với khách hàng và các các designers, các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công chuyên nghiệp trên con đường mà các bạn tạo ra các không gian đẹp.

Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Nhiều năm làm việc trong ngành Kiến Trúc, Nội thất. Hiểu được tính chất quan trọng của việc đồng bộ trong hoàn thiện của không gian. Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings giới thiệu với các Designers và Quý Công Ty về dịch vụ đặt tranh theo thiết kế.

Nếu trong phối cảnh của các bạn có một bức tranh mà trên thị trường không có sẵn, đòi hỏi cao về mỹ thuật đường nét, nhát cọ, phối màu mà tranh in không thể đáp ứng. Thay vì loay hoay tìm kiếm, hãy liên hệ với Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings, các họa sĩ và nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Chọn tranh theo chủ đề yêu thích

Định hình cá tính và phong cách cá nhân bằng những bức tranh theo chủ đề yêu thích như động vật, phong cảnh, non nước… hoặc chỉ đơn giản là những họa tiết trừu tượng giúp không gian sống trở nên thời thượng, cá tính.

Set tranh trừu tượng lấy cảm hứng từ nguồn sáng vô tận giúp cho mỗi người khi chiêm ngưỡng sẽ cảm thấy tinh thần tốt hơn, tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc căng thẳng.

Đặt tranh trừu tượng theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Treo tranh theo phong thủy

Đặt tranh trang trí vẽ theo mẫu tại www.tranhhoadong.com

Tranh mã đáo thành công, thủy mặc, tùng cúc trúc mai, non nước hữu tình hay tranh 12 con giáp là những bức tranh phong thủy được treo theo vận mạng của gia chủ.
Một bức tranh phong thủy phù hợp là bức tranh có chất liệu, họa tiết tương thích với tuổi, ngũ hành, can chi của gia chủ. Đồng thời phải được treo theo hướng tốt giúp đem lại điều tốt lành, may mắn và vượng khí cho chủ nhân.

Đặt Mua Tranh Trang Trí Nội Thất Ở Đâu?

Tranh Trang Trí Nội Thất Hoa Đồng Decor Paintings chuyên tranh trang trí nội thất, tranh hoa đất sét,  tranh trang trí quán cafe, tranh không gian sảnh, phòng ngủ khách sạn, tranh cho resorts hàng đầu TPHCM.

Quý khách có nhu cầu đặt tranh theo mẫu dưới đây có thể liên hệ Tranh Hoa Đồng tại www.tranhhoadong,com . Số điện thoại: 0946.799.699

Tranh Hoa Đồng mong sẽ được đồng hành cùng với khách hàng và các các designers, các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công chuyên nghiệp trên con đường mà các bạn tạo ra các không gian đẹp.

Please follow and like us:
Zalo